Xe nang:

XE NÂNG - XE NÂNG HÀNG

Cung cấp xe nâng uy tín - chất lượng - cạnh tranh

Hotline
0903.40.90.95
Xe máy nặng nhất thế giới
Chiếc xe nặng nhất thế giới, được công nhận, công nhận là, chiếc xe, xe máy, động cơ, xe tăng, nặng
Một chiếc xe khổng lồ được làm từ động cơ xe tăng của Nga vừa được công nhận là chiếc xe máy nặng nhất thế giới.

Cha đẻ của nó, ông Tilo Nieber 39 tuổi đã đặt cho nó cái tên của một ban nhạc rock nổi tiếng - Led Zeppelin. Ông Tilo cho biết: "Bạn không thể kiếm được nhiều kim loại hơn trên chiếc xe này".

Xe may nang nhat the gioi

Chiếc xe nặng 4,5 tấn đã được vinh danh trong sách kỷ lục Guiness như là chiếc xe máy nặng nhất. Nó dài 5,3m, cao 2,3m và tính riêng động cơ, nó đã nặng 1,8 tấn sau khi tháo tấm sắt bọc xe tăng ra.

Một tiểu đội thợ hàn và thợ máy đã làm việc trong suốt một năm để hoàn thành chiếc xe này tại nhà máy Harzer Bike Schmiede ở thành phố tự trị Zilly, họ phải dùng đến xe nâng hàng hạng nặng để nâng những phụ kiện của xe. Hiện tại, chiếc này đang xin giấy phép để được tham gia giao thông trên đường phố.
 
Xe nâng: Trong chuỗi các dịch vụ cung cấp, việc xử lý giấy cuộn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Các loại giấy khác nhau cuộn, trọng lượng và đường kính, cộng với giá trị cao của các cuộn, làm cho nó cần thiết để phù hợp với các thiết bị xử lý các nhu cầu hoạt động và sử dụng các tập tin đính kèm phù hợp hơn cho các thuộc tính của các cuộn.

Tim Wilson, giấy và bột giấy quản lý tài khoản quốc gia Mỹ Inc tại Bolzoni Auramo, chia sẻ kinh nghiệm thú vị của ông với Công ty Thiết bị Công nghiệp Morrison - một trong các nhà cung cấp lớn nhất của xe nâng hàng mới và được sử dụng, dịch vụ, các bộ phận và cho thuê tại Michigan và Indiana - và Advance Bao bì Công ty - nhà sản xuất bao bì sóng, máy in và chuyển đổi.

Trước Bao bì đã được xử lý một cuộn giấy 60-inch có trọng lượng 9.000 lbs, nặng hơn bất cứ điều gì mà họ từng xử lý trước khi. Các xe nâng hàng phù hợp nhất mà họ có là 12.000 lbs, nhưng cột là quá cao để phù hợp với các toa xe đường sắt của nó, và 15.000 lbs, quá nặng để phù hợp với những đoạn trailer. Hơn nữa, xe tải thường quá nóng, đốt chân của người lái xe. Ngoài ra, các kẹp được sử dụng để xử lý này được áp dụng quá nhiều lực kẹp, gây thiệt hại out-of-tròn, trong khi các ống thủy lực kết nối kẹp xe tải đã bị rò rỉ và thấm vào giấy cuộn.


Đây là thông tin của Nathan Delaney, tài khoản quản lý tại Công ty Thiết bị Công nghiệp Morrison, nhận được trong suốt cuộc gọi lạnh của mình để nâng cao đóng gói.
Để giúp các khách hàng, Delaney liên lạc với Tim Wilson, và kết quả là, ông đã có thể tìm thấy sự kết hợp giữa các tập tin đính kèm và các tính năng xe nâng.
Tim đề xuất Bolzoni Auramo ARC90 kẹp giấy cuộn, sản phẩm có khả năng cần thiết để trang bị cho một 12.000 lbs xe tải.
So với hệ thống các nhà cung cấp khác có động cơ thủy lực, kẹp này sử dụng Bolzoni Auramo xoay hệ thống dành riêng cho kẹp giấy cuộn cho quay mô-men xoắn cao hơn và thấp hơn tải bị mất. Van giảm áp lực điều chỉnh cho sự kiểm soát của lực lượng kẹp tránh thiệt hại, out-of-độ tròn và một điểm dừng 180 ° đệm ở vị trí thẳng đứng cho phép an toàn và thiệt hại xếp chồng của các cuộn giấy.
Bước thứ hai của Delaney là sự lựa chọn của xe nâng. Ông tìm thấy 12.000 lbs GC55KPRSTR Cat xe nâng, với một khung xử lý giấy chuyên dụng và các tính năng kỹ thuật lý tưởng cho tải / dỡ trailer trước bao bì và các toa xe đường sắt.
 
Xe nâng : Dimensioning Devices-Dimensioning thiết bị-ngã ba xe tải cỡ gắn hệ thống cung cấp không gian cho các hàng hóa để tạo thuận lợi cho việc sử dụng xe tải không gian trailer và hỗ trợ các hệ thống tự động hóa nhà kho. Các hệ thống giao tiếp thông thường với kích thước 802,11 qua radio.
Đọc thêm...
 

Xe nâng : Các dĩa chuyển trái và phải, làm cho mục dĩa và thay thế dễ dàng hơn mà không pallet tái định vị các xe nâng.

Đọc thêm...
 

Xe nâng  : Fork Positioner-Phạm vi mở dĩa có thể dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng cách sử dụng một đòn bẩy.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 2

Danh mục Sản phẩm

Main Menu

Liên kết Website

Nhà cung cấp

 

 

 Lốp đặc

 

 Phụ tùng thay thế

 

 Thiết bị hỗ trợ 

 

Đăng nhập


Liên hệ

DT Forklift company.,Ltd

Today Blogs

Tài liệuTài liệu
Tài liệu xe nâng, thông số kỹ thuật
Trao đổi thông tin về xe nâng
 blog bán xe nângxe nâng